Hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng - Dự Án Cát Tường

0983023974

Hạ tầng, tiện ích tạo sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng

Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Nằm tại trung tâm thành phố Đồng Xoài, dự án Cát Tường Phú Hưng thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí thuận tiện giao thông và các tiện ích sống nội khu đẳng cấp.

Thời điểm triển vọng đề đầu tư bất động sản

Trong bối cảnh thị trường đang chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh, bên cạnh tình hình khó khăn chung, nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời điểm phù hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn xuống tiền mua bất động sản chất lượng.

Theo dữ liệu Batdongsan, mức độ quan tâm tới lĩnh vực nhà đất thường tăng mạnh sau mỗi đợt Covid-19. Cụ thể, sau đợt dịch đợt một, mức độ quan tâm tới thị trường tăng 306%, đợt 2 tăng 62% và đợt 3 tăng mạnh tới 378%. Mặt khác, nhiều ngân hàng thông báo giảm lãi suất cho vay đưa mặt bằng lãi suất về mức 4%. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư đang dần trở lại thị trường bất động sản. Theo đánh giá, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, thì những tháng cuối năm sẽ là thời điểm đầu tư tiềm năng.

Giới chuyên gia cho rằng, trong giai đoạn này các nhà đầu tư cần trang bị kiến thức, kinh nghiệm để tránh rủi ro khi tham gia thị trường bất động sản, đồng thời nên lựa chọn các dự án chất lượng từ chủ đầu tư uy tín.

Tiềm năng đầu tư tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, những dự án được quy hoạch bài bản, thời gian hoàn thiện hạ tầng đúng tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn mà những nhà đầu tư cá nhân nên ưu tiên. Tại Bình Phước, khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đang là một trong số dự án có nhiều lợi thế cạnh tranh.

Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng
Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Đại diện chủ đầu tư cho hay, ngoài vị trí trung tâm thành phố Đồng Xoài, hạ tầng giao thông bài bản, Cát Tường Phú Hưng chinh phục khách hàng nhờ “lá phổi xanh” với 48% diện tích dành cho việc xây dựng các công trình cảnh quan công cộng tiêu biểu; 8 công viên sinh thái nội khu rộng lớn được đầu tư bài bản và đã đi vào hoạt động; 15 công viên chức năng và hàng loạt cây xanh được trồng khắp khu đô thị cũng góp phần mang đến môi trường sống tốt cho sức khỏe, tinh thần của cư dân nơi đây.

Theo đó, hàng loạt công trình tiêu biểu như: công viên kiến trúc The Destina, Đại lộ Danh Nhân, công viên thế giới điện ảnh, quảng trường ánh sáng, khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim… cũng được chủ đầu tư phát triển và đi vào hoạt động giúp gia tăng giá trị dự án cũng như mang đến chốn an cư nhân văn, đầu tư sinh lời.

Trong tương lai, trung tâm thương mại Lucky Mall quy mô 2,8 ha, thiết kế chuẩn quốc tế đi vào hoạt động sẽ góp phần giúp Cát Tường Phú Hưng từng bước kiến tạo nên tổ hợp thương mại, vui chơi và giải trí hàng đầu khu vực.

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim tại Bình Phước

Điểm nhấn của Cát Tường Phú Hưng còn nằm ở giá bán cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng đang có nhu cầu mua để ở, kinh doanh hay đầu tư giảm bớt áp lực tài chính. Cụ thể, với đất nền chỉ cần thanh toán 35% giá trị sản phẩm là có cơ hội nhận ngay nền đất tại tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước.

Đặc biệt, khách hàng được nhận ngay viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại dự án, hoặc khi mua từ hai sản phẩm, cứ mỗi sản phẩm được tặng viên kim cương trị giá 20 triệu đồng; nhận sổ tiết kiệm 15 triệu đồng khi mua các sản phẩm của Block A; và cơ hội nhận gói vật liệu xây dựng trị giá đến 150 triệu đồng.

Chủ đầu tư cho biết, hiện 100% sản phẩm dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Thời gian qua, đơn vị này cũng đã tổ chức nhiều đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng mua dự án.

Nguồn Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *